Giới thiệu

Công ty Vệ sinh môi trường & Đô thị Hà Nội được thành lập từ những năm đầu của thập kỷ 90, trải qua chặng đường dài hơn 20 năm phát triển, công ty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản.

Công ty Vệ sinh Môi trường và Đô thị Hà Nội là một trong những công ty cung cấp dịch vụ môi trường thêm xanh, sạch, đẹp, chúng tôi tự tin rằng luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và kịp thời nhất. Những dịch vụ chính của công ty là hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại ngay thủ đô Hà Nội. Mọi dịch vụ của chúng tôi được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng nhất chính là tại những quận ở ngay Hà Nội.

Và mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới chúng là luôn đảm bảo vệ sinh môi trường của bạn và góp thêm bảo vệ được môi trường xung quanh. Sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chính là hiệu quả mà những dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những dịch vụ chính của công ty.

Dịch vụ chính của công ty chúng tôi cung cấp

Như đã nói ở trên chúng tôi có ba dịch vụ chính đó là hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu. Mỗi dịch vụ đều được đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh gọn, đúng quy trình theo những đối tượng cần xử lý khác nhau.

Dịch vụ hút bể phốt

Việc hút bể phốt định kỳ là vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình, công ty. Nó sẽ giảm tắc nghẽ những mùi khó chịu ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày, đảm bảo luôn an toàn và vệ sinh.

Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi được sử dụng nhân lực và những thiết bị hiện đại để xử lý và tiến hành thông hút chất thải rắn để đảm bảo thông thoáng lại như ban đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì bạn yên tâm vấn đề bạn lo lắng về bể phốt bị tắc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ thông tắc cống

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi đem lại những lợi ích nhất cho các cơ quan một cách nhanh chóng và hiệu quả một cách rõ rệt.

Chúng tôi xin cam kết để khách hàng hài lòng về yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ cùng với tác phong chuyên nghiệp của công ty kèm theo giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu

Sự quá tải của chất thải rắn dẫn đến bồn cầu bị tắc nghẽn gây cảm giác cực kỳ khó chịu cho mọi người. Công việc thông tắc bồn cầu tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu không sử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều tác hại về mặt sức khỏe.

Chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh gọn và kịp thời nhất tại Hà Nội cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nhân viên xử lý và tiến hành chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất để bạn kịp thời sử dụng tiếp.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm mọi thứ đều được chuyên nghiệp hóa, xử lý đúng quy trình. Chúng tôi xin cam kết khi tiến hành xử lý vấn đề của bạn:

 • Cam kết không đục phá
 • Sử dụng máy móc tân tiến : Máy hút bể phốt lò xo
 • Cam kết đúng khối lượng công trình
 • Bảo Hành dài hạn
 • Giá cả tốt nhất
 • Cung cấp hóa đơn VAT cho doanh nghiệp (nếu cần)

Mọi cam kết chất lượng dịch vụ đều được thực hiện đúng và tạo sự tin cậy cho khách hàng 100%. Cung cấp dịch vụ kịp thời và chất lượng nhất Hà Nội là mục tiêu chúng tôi mong muốn và đang dần dần có vị thế nhất định trong lòng khách hàng.

Để có thể biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi cung cấp cũng như bảng giá hay bất kỳ băn khoăn cần được giải đáp thì hãy chủ động liên hệ theo thông tin bên dưới theo địa chỉ hoặc số đường dây nóng để được tư vấn kịp thời.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÀ ĐÔ THỊ HÀ NỘI

 • Hotline: 0973.588.633
 • Email: moitruongdothi@gmail.com
 • Trụ sở chính: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BÁO GIÁ

Để lại Số điện thoại và nhấn "GỬI" để nhận báo giá mới nhất!

  X
  NHẬN BÁO GIÁ splite_popup_box
  093.222.0000